ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

การระงับและเปิดใช้งาน Demand Plus อีกครั้ง

หากคุณต้องการยกเลิกการสมัครใช้งาน Demand Plus คุณสามารถหยุดชั่วคราวหรือระงับการใช้งาน เพื่อไม่ให้ราคาของคุณปรากฏในช่องทางเมตาเสิร์ชอย่าง Google Hotel Ads (Featured options และ All options) TripAdvisor และ Trivago

  • หยุดชั่วคราว: บัญชีของคุณจะเปิดใช้งานอีกครั้งตามวันที่กำหนดไว้สำหรับการเปิดใช้งานอีกครั้ง

  • ระงับใช้งาน: การระงับใช้งาน Demand Plus จะเป็นการยกเลิกบริการโดยไม่มีกำหนดวันเปิดใช้งานอีกครั้ง หากต้องการใช้งานต่อ คุณต้องเปิดใช้งานด้วยตนเองอีกครั้ง

การจอง Demand Plus ที่มีอยู่จะยังคงมีผลใช้งาน และจะปรากฏในใบเรียกเก็บเงินในอนาคตหลังจากหยุดชั่วคราวหรือระงับการใช้งาน

หยุดใช้งาน Demand Plus ชั่วคราว

  1. ลงชื่อเข้าสู่ Little Hotelier (เวอร์ชันเดสก์ท็อป)

  2. คลิก แอปของฉัน (ที่มุมบนขวา) > เลือก การจองโดยตรง

  3. ไปที่ ตั้งค่า > การผสานรวม

  4. ในแท็บ Demand Plus เลื่อนไปด้านล่างของหน้า

  5. คลิก หยุดใช้งาน Demand Plus ชั่วคราว ใต้ ข้อมูลเพิ่มเติม

  6. เลือกระยะเวลาที่คุณต้องการหยุดใช้งานบัญชี Demand Plus ชั่วคราว

    • สำหรับการหยุดชั่วคราว ให้เลือก ‘1 เดือน’, ‘3 เดือน’, ‘6 เดือน’ หรือกำหนด ‘วันที่กำหนดเอง’ บัญชีของคุณจะถูกเปิดใช้งานอีกครั้งโดยอัตโนมัติหลังจากระยะเวลานี้สิ้นสุดลง

    • สำหรับการหยุดใช้งานแบบไม่มีกำหนด ให้เลือก 'ระงับแบบไม่มีกำหนด' เมื่อเลือกตัวเลือกนี้ คุณจะต้องเปิดใช้งาน Demand Plus อีกครั้งด้วยตนเองเมื่อต้องการใช้งานอีกครั้ง

  7. ระบุเหตุผลที่คุณหยุดใช้งานบัญชีชั่วคราว

  8. คลิก หยุดชั่วคราว เพื่อยืนยัน

  9. เมื่อเสร็จสิ้น คุณจะเห็นป้ายกำกับ 'ระงับแล้ว' บนหน้า Demand Plus

ขณะที่ Demand Plus ถูกหยุดใช้ชั่วคราวหรือระงับ

  • การจองที่มีอยู่จะยังคงมีผลต่อไป

  • การจองที่มีอยู่เหล่านี้ จะปรากฏในใบเรียกเก็บเงินในอนาคต

  • โปรดตรวจสอบรายการเดินบัญชีประจำเดือนของคุณเพื่อดูการยกเลิกหรือไม่แสดงตัวก่อนวันที่ 7 ของเดือน เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะถูกเรียกเก็บเงินสำหรับการเข้าพักที่เสร็จสมบูรณ์เท่านั้น

เปิดใช้งาน Demand Plus อีกครั้ง

หลังจากหยุด Demand Plus ชั่วคราวแล้ว คุณสามารถเปิดใช้งานอีกครั้งได้ทุกเมื่อเพื่อรับการจองโดยตรงผ่าน Google Hotel Ads, Trivago และ Tripadvisor

  1. คลิก แอปของฉัน (ที่มุมบนขวา) > การจองโดยตรง

  2. คลิก ตั้งค่า > การผสานรวม

  3. คลิก เปิดใช้งาน Demand Plus อีกครั้ง (ข้อความนี้จะปรากฏเฉพาะเมื่อ Demand Plus ถูกหยุดใช้ชั่วคราวหรือระงับ) จากนั้นบริการ Demand Plus ของคุณจะถูกเปิดใช้งานอีกครั้ง

💡 หลังจากเปิดใช้งาน Demand Plus อีกครั้ง อาจต้องใช้เวลาหลายวัน จึงจะมีการแสดงราคาของคุณในช่องทางเมตาเสิร์ช

คำถามที่พบบ่อย

ฉันสามารถหยุดใช้งาน Demand Plus ชั่วคราวในช่วงเวลาที่กำหนดได้หรือไม่?

ได้ คุณสามารถหยุดใช้งาน Demand Plus ชั่วคราวได้เป็นเวลาหนึ่งเดือน, สามเดือน หรือหกเดือน หรือกำหนดวันที่สิ้นสุดแบบกำหนดเองก็ได้ Demand Plus จะเปิดใช้งานอีกครั้งโดยอัตโนมัติเมื่อระยะเวลาหยุดชั่วคราวสิ้นสุดลง หากคุณไม่ต้องการกำหนดวันที่เปิดใช้งานอีกครั้ง คุณสามารถระงับการใช้งาน Demand Plus แทนได้

หากฉันหยุดชั่วคราวหรือระงับการใช้งาน Demand Plus จะเกิดอะไรขึ้นกับการจองที่มีอยู่?

การหยุดชั่วคราวหรือระงับการใช้งาน Demand Plus จะส่งผลต่อการจองในอนาคตเท่านั้น การจองที่มีอยู่จะยังคงมีผลใช้งานและไม่มีการเปลี่ยนแปลง และจะยังปรากฏในใบเรียกเก็บเงินในอนาคต ค่าคอมมิชชันยังคงดำเนินต่อไปสำหรับการจองที่มีอยู่ก่อนการหยุดชั่วคราวหรือระงับการใช้งาน

การหยุดชั่วคราวหรือเปิดใช้งาน Demand Plus อีกครั้งมีค่าใช้จ่ายหรือไม่

การหยุดชั่วคราวหรือเปิดใช้งาน Demand Plus อีกครั้งไม่มีค่าใช้จ่าย

นี่ไม่ใช่คำตอบที่ต้องการใช่ไหม